Các dạng toán ứng dụng thực tế - Đặng Việt Đông - Chia sẻ tài liệu hay, mới nhất tại document.vn
Bài mới
Đang tải...

Các dạng toán ứng dụng thực tế - Đặng Việt Đông

Các dạng toán ứng dụng thực tế - Đặng Việt Đông

Giới Thiệu
Tên tài liệu: Các dạng toán ứng dụng thực tế
Tác giả: Đặng Việt Đông
Nội dung chính: Tài liệu ôn thi THPT Quốc gia môn Toán, Chuyên đề bài toán ứng dụng thực tiễn có đáp án và lời giải chi tiết
Năm phát hành: N/A
Số trang: 168
Giới thiệu sơ lược: Bài tập trắc nghiệm về 6 dạng Toán ứng dụng thực tiễn thường gặp: Đạo hàm, GTLN - GTNN của hàm số, hình đa diện, hàm số mũ - hình nón - trụ - cầu, nguyên hàm - tích phân.
[linkxem]https://drive.google.com/file/d/0BwW30n2Pa_8FOWtSZkdhcDNkMk0/preview[/linkxem] [linktai]https://drive.google.com/file/d/0BwW30n2Pa_8FOWtSZkdhcDNkMk0/view[/linktai]

Các dạng toán ứng dụng thực tế - Đặng Việt Đông Xêp hạng: 4.5 Đăng bởi: Đại Hoàng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

OPP!..Hình như bạn đang bật Adblock.. Bạn tắt nó trên trang của mình để ủng hộ nhé. Please!!!

Những tài liệu mình chia sẻ tới các bạn hoàn toàn miễn phí vậy nên bắt buộc phải chạy quảng cáo để duy trì hoạt động của website. Vậy nếu bạn có bật Adblock trên trang mình thì hãy tắt đi để ủng hộ mình nhé, đó chính là lời cảm ơn lớn nhất tới những gì mình chia sẻ.

Cảm ơn bạn đã đọc thông báo này. Mình sẽ cố gắng giảm thiểu số lượng quảng cáo để giúp bạn đọc được thoải mái hơn và tiếp cận tốt nhất tới những tài liệu được chia sẻ.

Bạn có thể thêm document.vn vào danh sách ad blocking whitelist hoặc disable trong adblocking khi ở trang web của mình nhé! Cảm ơn các bạn.

×